PHIM KINH DỊ ĐỨC CỰC HAY ĐẠI DỊCH TOÀN CẦU


Nếu các bạn đã cảm thấy phát ngán những bộ phim truyện kinh dị dài lê thê với phong thái hù dọa cứ lặp đi lặp mãi cơ mà thiếu đi hầu như phân đoạn gay cấn, hồi hộp, nếu bạn muốn xem phần lớn phim ma "nhanh, gọn" thì dưới đây mời các bạn xem đứng đầu 15 phim ngắn kinh dị trên Youtube để chúng ta cũng có thể trải nghiệm và thưởng thức.

Bạn đang xem: Phim kinh dị đức cực hay đại dịch toàn cầu

1. Bed fellows (2 phút)

Giữa tối khuya, khi mà lại đôi vợ ông xã đang còn say giấc trên cái giường ấm áp của mình thì bất chợt chiếc điện thoại di hễ reo lên không ngớt. Người bà xã tỉnh giấc vừa nghe sản phẩm vừa lạu bạu khi ân hận thúc ông xã dậy trả lời smartphone không được. Sau giờ đồng hồ "Alo" nhỏ nhẹ của cô là giọng của ông xã cô phía đầu dây bên đó nói rằng đêm nay anh sẽ không thể về được và nói nhu muốn lỗi cô. Người bà xã bất chợt bàng hoàng nhận ra: Vậy hiện giờ ai làngười sẽ nằm ở kề bên cô suốt đêm?

3. Smiling Man (7 phút)

Bạn sẽ làm gì khi nhưng đêm khuya trở về nhà một mình khi mà lại đã 2 tiếng sáng, tuyến phố rất vắng không thể có một ai.Trước mặt làmột người lũ ông mặc cỗ áo Vest với hành động và cỗ dạng rất là kì lạ, và đặc trưng gương mặt ông ta hình như không thông thường với khuôn miệng luôn đang cườivà loại đầu bị lệch sang 1 bên. Phim ngắn này chỉ dài bao gồm 7 phút nhưng cũng trở nên khiến người anh dũng nhất phải rùng mình kinh sợ.

*
Người cảnh sát sẽ cảm giác dám một mình bước vào căn nhà hoang là ra quyết định sai lầm.

5. Click Bait (4 phút)

Dành cho phần đa cô cô gái thích lướt web cả đêm. Phim bắt đầu khi một cô bé vô tình bấm vào vào một trang Web, screen hiện ra rất nhiều bức hình kì dị vài giâyrồi tắt ngụp. Đèn phía sau phòng bật sáng dù không một ai ở đó, bình chọn lại Webcam cô bé nhận ra có một bóng đen đang đứng tức thì phía sau lưng cô...

Xem thêm: Cửa Hàng Bán Đồ Bơi Tphcm - Top 10 Shop Bán Đồ Bơi Đẹp Và Chất Lượng Nhất Tp

*
Chàng trai trẻ phải đối mặt với Slender Man

7. Night night Nancy (4 phút)

Bạn sẽ cảm xúc thế nào khi tất cả một fan chụp lại hình của khách hàng khi trong lúc ngủ say, điều kinh hãi là chỉ gồm duy nhất chúng ta ở trong phòng. Cô gái Nancy đã từng qua cảm giác khủng ghê đó. Chỉ cách 4 phút coi phim chắc hẳn rằng sẽ rước lại cảm giác cho khán giả từ bất thần này đến bất ngờ khác.

*

9. Passenger (3 phút)

Người tài xế mệt trườn sau một ngày thao tác làm việc vất vẻ. Anh ta đi vào một con đường vắng vẻ và nghĩ rằng đây là nơi thích hợp để tiến công một giấc. Tuy nhiên vào thời điểm nửa đêm, anh ta phát hiện bao gồm tiếng gõ cửa ngõ ngay phía đằng sau mình cùng một vị khách "Không mời mà lại đến"...

*

11. Charlie (16 phút)

Chắc hẳn chúng ta không còn xa lạvề đông đảo loạt e-mail hăm dọa điềm gỡ. Khi bạn nhận được e-mail như vậy, chúng ta buộc phải tuân theo những gì viết vào Email. Nếu không thì nên nhận lấy hậu quả. Hầu hết họ đều làm theo để tránh điềm xấu. Tuy thế nếu như họ phá đổ vỡ quy chính sách ấy thì vấn đề gì đang xảy ra. Hãy cùng theo dõi phim này nhằm tìm câu trả lời.

*

14. Vicious (12 phút)

Một người phụ nữ về công ty trễ buổi tối. Cô phân phát hiện góc cửa cô đang mở toang ra trước và côcảm thấy không khí khôn xiết kì lạ, linh cảm gồm điều ko lành. Hình như có thứ gì đấy đang ẩn náu trong ngôi nhà của cô...