Aeon Hà Nội Tuyển Dụng

toàn bộ phòng banChiến lược marketing mớiCho thuêKế hoạch vạc triểnKế hoạch và trở nên tân tiến Dự ánPháp chếPhát triểnPhòng ban khácTài chính và Kế toánTổng hợpVận hành Trung chổ chính giữa thương mạiXây dựngBình DươngBình TânHà ĐôngHải PhòngLong BiênTân Phú

Bạn đang xem: Aeon hà nội tuyển dụng

*

“Niềm hạnh phúc trong các bước của mỗi nhân viên cấp dưới sẽ tạo cho sự chấp nhận cho khách hàng. Một công ty lớn không thể mang lại những giá chỉ trị tốt đẹp cho quý khách hàng và thôn hội giả dụ nhân viên không có sự hâm mộ và thỏa mãn tại đó. Vì vậy, tạo nên những nhân viên hạnh phúc, quý khách hàng hạnh phúc cùng Trung tâm thương mại hạnh phúc là trách nhiệm của mỗi chúng ta.”


Chúng tôi sản xuất một môi trường thao tác thỏa mãn, tất cả quan hệ vững chắc giữa con người với bé người, thử thách thường xuyên để hướng đến một tương lai tất cả ước mơ, để thực hiện và làm chuộng của khách hàng.


*
*

*

Xem thêm: Những Dụng Cụ Gym Tại Nhà Cần Thiết Nhất Cho Dân Tập Gym !, Dụng Cụ Thể Hình

Nghỉ phép hưởng lương

nhân viên có 14 ngày nghỉ phép năm, 5 ngày nghỉ ốm và một ngày nghỉ sinh nhật được hưởng lương.


*

Cơ hội đào tạo

cạnh bên các khóa đào tạo đa dạng và phong phú do công ty tổ chức, nhân viên sẽ nhận được tài trợ khoản học phí tương đương 8.000.000 VND/năm để giành riêng cho nhu cầu giáo dục và đào tạo cá nhân.


*

chuyên sóc sức khỏe

doanh nghiệp cung cấp bảo hiểm sức khỏe 24/7 và tổ chức các đợt khám sức khỏe thường niên tại các bệnh viên uy tín.


Hoạt động đội nhóm cùng du lịch

doanh nghiệp tổ chức các hoạt động xây dựng đội nhóm nhiều dạng và chuyến hành trình du kế hoạch cho toàn bộ nhân viên.


Giải thưởng cho nhân viên cấp dưới

công ty ghi nhận và trao giải mang lại những cá nhân có thành tích xuất sắc, thái độ làm việc tốt hoặc gồm sự cống hiến lâu nhiều năm với công ty.